Những lý do lưới che nắng màu đen được tin dùng nhất hiện nay


Cứ vào mỗi mùa nắng nóng cao điểm là lại kéo theo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, mùa màng, cây trồng, vật nuôi. Để giảm thiểu tình trạng này, rất nhiều biện pháp chống nắng đã được áp dụng. Trong đó, lưới đen che nắng trở thành một biện pháp được sử dụng rất rộng rãi. Vậy bạn có biết lý do vì sao lưới che nắng màu đen lại được tin dùng đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Lưới đen che nắng là gì? Được làm từ chất liệu gì?

Lưới đen che nắng là một loại lưới được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống để giảm tác động của thiên nhiên và môi trường như nắng, mưa, bụi. Đây là vật dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng 70

Lưới đen được cấu tạo từ các sợi lưới nylon có dạng hình dẹt, các sợi này được liên kết với nhau bởi sợi chỉ cước PE. Và hầu như các loại lưới đen che nắng thì đều có chất lượng tốt và niên hạn sử dụng lâu năm. Thị trường bán lưới che lan đài loan ở Việt Nam hiện có nhiều loại và xuất xứ nguồn gốc cũng rất đa dạng: như hàng nội địa Việt Nam, hàng nhập Trung Quốc, Thái lan, Hàn Quốc… Trong số đó, lưới đen che nắng của Thái Lan là sản phẩm được ưu tiền lựa chọn nhiều hơn trong nông nghiệp.

Tùy thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ mà giá lưới che nắng màu đen cũng có sự khác nhau. Vì vậy khách hàng nên tùy vào nhu cầu để chọn loại phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

Lưới đen che nắng được tin dùng

Lưới che nắng màu đen có các ưu điểm vừa bền – chất lượng tốt – giá thành rẻ – đa năng, đó chính là lý do mà sản phẩm này được tin tưởng sử dụng nhiều. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng của sản phẩm này trong sản xuất và đời sống nhé:

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng 70

  • Đóng góp vai trò quan trọng trong nông nghiệp: sản phẩm được phủ phía trên để làm tấm che nắng ở các khu vực vườn, chuồng, trại, … Tác dụng là để các khu vực này được làm mát hơn, giúp cho cây trồng và vật nuôi sinh trưởng tốt. Chi phí tưới nước hay quạt gió để làm mát cho cây được tiết kiệm hơn. Nhờ vậy bà con nông dân giảm được các chi phí không cần thiết, tăng hiệu quả sản xuất, thu lợi nhuận nhiều hơn.

  • Mành lưới che nắng cũng đảm nhiệm vai trò là bảo vệ cây trồng khi trời mưa to gió lớn. Bởi không chỉ làm giảm nhiệt độ khi trời nắng, mà với ưu điểm không thấm nước thì sản phẩm này cũng tránh được tác động mạng của mưa lên vườn cây. Có khi, nó cũng được sử dụng làm lưới che nắng bảo vệ vật nuôi nữa. Lưới chống nắng như một tấm màn chắn bảo vệ cây trồng cũng như vật nuôi.

  • Ngoài tác dụng sử dụng trong nuôi trồng, sản xuất, mành lưới che nắng màu đen còn được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta như: che sân thượng, che mái tôn, … Sản phẩm cũng được sử dụng che mát tại các khu vui chơi, che mát bãi đỗ xe bên ngoài trời, che mát cho bể bơi….

  • Trong xây dựng: màng lưới nhà kính còn được dùng trong xây dựng với tác dụng chắn bụi công trình làm ô nhiễm môi trường bên ngoài.

Sử dụng lưới che nắng màu đen giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống và sản xuất. Nếu có nhu cầu cần mua, các bạn nên tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhé.