Sai lầm ác hại Khi tự chạy quảng cáo google adwwords


google adwords giờ đây không còn phải là một hiệ tượng quảng cáo mới lạ Ở VN. Nhiều chủ shop hay doanh nghiệp chọn cách tự mình chạy Các chiến dịch quảng cáo thay do thuê Những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp hóa. chính vì như vậy nên đã có rất nhiều doanh nghiệp mắc phải Các sai lầm trong quá trình khai thác quảng cáo adwords.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Bình Dương

Không ít keyword

Càng quảng cáo nhiều từ khoá, quý khách càng mất nhiều tiền. Hãy cẩn trọng khi Bạn phân tích keyword. Việc chạy quảng cáo không đơn giản là “chọn bừa” Những từ khóa mà Google show ra cho bạn. Càng chạy nhiều từ khóa, Bạn càng mất nhiều tiền. Kết quả là chiến dịch quảng cáo google adwords & bao gia seo website không đem lại hiệu quả như quý khách hàng mong đợi.

Từ khóa rộng (Broad)

đó là 1 sai lầm mà Quý Khách hay gặp gỡ phải nếu tự chạy quảng cáo adwords. Nếu Quý Khách chọn từ khoá rộng để tối ưu quảng cáo thì quý khách sẽ không nhắm mục tiêu khách hàng mục tiêu của mình. ngoài ra, quý khách hàng sẽ phải mất nhiều tổn phí vì lượng lượt truy cập đến với web nhiều. do đó, hãy tự chọn Những keywords chi tiết. Ví dụ: “thiết kế website du lịch”, thay do “thiết kế web”.

Không dùng keywords phủ định

dùng từ khoá phủ định để campaign quảng cáo google ads & tham khảo bao gia seo website hiệu suất cao hơn. lúc nghiên cứu và phân tích keyword cho google adwords, nhiều bạn quên thôi việc sử dụng thêm Những từ khoá phủ định. dễ chơi bởi quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị với keywords phủ định. Hãy nhớ luôn thêm từ khoá phủ định, bao gồm: Tên C.ty, kẻ địch, Các keyword không có kĩ năng biến đổi.

Không có keyword trong content quảng cáo

Sau Lúc chọn được keyword tốt nhất, đa số chúng ta thường “quên” việc chèn nó trong nội dung quảng cáo. điều ấy rất ăn hại trong việc hấp dẫn người tiêu dùng. Việc chèn keyword trong nội dung sẽ giúp Bạn tăng điểm chất lượng & thứ hạng quảng cáo. đồng thời, nó giúp Google trả về Những kết quả có thúc đẩy xác thực hơn.

Không phân vùng địa lý

Google cho phép Quý khách hàng “khoanh vùng” khách hàng mục tiêu Lúc quảng cáo google ads

Khi tối ưu campaign, đừng bỏ lỡ lựa chọn phân vùng địa lý (AD Location). Hãy nhắm tới người tiêu dùng tiềm năng Ở Những nơi cụ thể mà doanh nghiệp Quý Khách đang nhắm đến. điều ấy giúp quý khách hàng tối ưu hóa Chi tiêu lúc dùng adwords.

Sai trang đích (Landing Page)

thông thường người quảng cáo google ads cho rằng chỉ việc tối ưu quảng cáo sao cho tốt là campaign sẽ chiến thắng. Việc bỏ lỡ sự quan trọng của trang đích cần seo – Lading Page là 1 sai lầm lớn. trang đích tốt nhất là phải có ảnh hưởng tới nội dung quảng cáo của bạn.

Không có phần gọi ngay trong trang đích cần seo

Hãy “show” thông báo gọi ngay của công ty ra cho bạn của mình. đó là sai lầm khá nghiêm trọng Hình như tự chạy quảng cáo google ads mà Quý khách hàng sẽ mắc phải. điều đó ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi ra lợi tức đầu tư Khi người tiêu dùng vào web.

Bạn đã “show” đc hàng hóa ra cho họ, nhưng lại không cung ứng cho mọi người cách để mua mặt hàng đó. Hãy để lại thông tin liên hệ, càng cụ thể càng tốt để người dùng có ý định Có thể giao thông ngay được với quý khách.

Không tích hợp dụng cụ theo dõi (Analytics)

bạn cần phải biết đc hiệu quả mà quảng cáo google ads mang lại cho việc sale ra sao. vì đó, quý khách cần kết hợp nó với Google Analytic. Điêgu này giúp theo dõi hiệu quả toàn campaign. Nếu Bạn bỏ qua việc sử dụng dụng cụ này thì thật là sai lầm.

Không đo lường đc ROI thu về

kim chỉ nam của ngẫu nhiên chiến dịch quảng cáo adwords nào cũng là kích thích việc bán hàng để tăng lệch giá cho chủ đầu tứ. Nhưng điều gì xảy ra nếu Quý Khách chưa biết đc lợi nhuận đầu tư thu về (ROI) là bao nhiêu? Với mạng internet marketing thì Quý Khách hoàn toàn Có thể làm được điều ấy.

Không tối ưu hóa quảng cáo Từng Ngày

Đừng để quảng cáo của bạn chạy một cách tự do cho đến lúc hết Ngân sách. Để đảm bảo có được một chiến dịch quảng cáo google adwords thành công, Quý Khách nên “đụng” nó Hàng ngày.

Trên đó là một số sai lầm mà đa số chúng ta mắc phải khi mở màn tự sử dụng quảng cáo google adwords. Tránh Các sai trái này sẽ giúp việc sử dụng quảng cáo adwords cho shop hay website của công ty sẽ dễ ợt and hiệu quả hơn