Sử dụng thuốc fucoidan có an toàn không?


Trong tất cả các loại bệnh thì bệnh ung thư là nỗi sợ hãi của tất cả mọi người. Trong quá trình  tìm kiếm và sưu tầm mọi loại thuốc, trong đó có Fucoidan được nhiều người khen ngợi. Vậy có thật sự đúng như thế không và có an toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thuốc Fucoidan là một loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị chứng bệnh ung thư. Thuốc có nguồn gốc từ Nhật Bản với các thành phần gồm có: đường fucose sulfate, galatose, manose, acid uronic… Trong đó chất Fucose rất quan trọng trong việc phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Nguồn gốc thuốc fucoidan từ thiên nhiên

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng để điều trị ung thư, trong đó ưu tiên cho những thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Để điều trị ung thư dứt điểm thì phải tốn thời gian rất dài, vì vậy việc dùng thuốc từ thiên nhiên sẽ an toàn cho mọi cơ quan trong cơ thể của người bệnh.

Hình ảnh có liên quan

Thuốc Fucoidan là chiết xuất từ thiên nhiên, là Mozuku và Wakame có trong rong biển . Hai loại chất này được tìm thấy trong chất nhờn rong biển tại vùng biển của nước Nhật thông qua sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời.Vì vậy, mọi người rất yên tâm khi dùng thuốc này để điều trị trong thời gian dài.

Tham khảo thêm Thuốc tiểu đường

Thuốc Fucoidan được sản xuất theo dây chuyền khép kín

Thuốc Fucoidan được sản xuất dựa trên quá trình siêu lọc theo trọng lượng phân tử, kết quả là nhằm thu được chiết xuất, từ 1kg Mozuku chỉ thu được 1g Fucoidan có độ tinh khiết và chất lượng nhất. Tất cả mọi khâu trong quá trình chiết xuất đều được thực hiện trong phòng kín, nhằm đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị của chiết xuất không bị pha trộn và xâm lẫn bởi những hoạt chất lạ.

Phương pháp chiết xuất này là một sáng kiến được phát minh bởi Viện khoa học công nghệ quốc gia kết hợp với công nghệ Aist – Kanehide Bio. Và nó đã được kiểm nghiệm thực tế, kết quả chứng minh rằng đây là giải pháp tốt trong việc thu được chiết xuất tinh khiết nhất từ các dược quý dùng để hỗ trợ điều trị bệnh.

Thuốc đã được kiểm nghiệm thực tế

Những người dân ở vùng Okinawa của Nhật Bản đã thực hiện chế độ ăn uống chủ yếu là từ rong biển Mozuku, Mekabu và Kombu. Những loại rong biển này ngoài có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, trong đó còn bổ sung thêm khoáng chất và vitamin có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao người dân sống xung quanh vùng Okinawa luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật và có tuổi thọ cao.

Kết quả hình ảnh cho thuốc Fucoidan

Bên cạnh đó, thuốc Fucoidan được chiết xuất từ một loại tảo nâu có chứa rất nhiều u-ficoidan nên tác dụng rất mạnh trong việc giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng khả năng chống oxi hóa, làm tiêu diệt các tế bào ung thư và ngăn ngừa chúng tái phát trở lại.

Điều trị ung thư đòi hỏi quá trình chiến đấu phải rất lâu dài. Vì vậy việc dùng thuốc Fucoidan tại hàng nhật nội địa có nguồn gốc từ thiên nhiên là một lựa chọn sáng suốt và an toàn trong việc điều trị căn bệnh hiểm nghèo – bệnh ung thư.